DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO SPA – THẨM MỸ VIỆN

Giặt Nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cho Spa – Thẩm mỹ viện và quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên sâu. Những đơn hàng có số lượng lớn, nhu cầu sử dụng cao của quý khách hàng sẽ được đáp ứng tận tình. Cùng với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản, chúng tôi cam kết đưa tới cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.

 Sử dụng công cụ hỗ trợ chuyên sâu cho quá trình xử lý vết bẩn, trang thiết bị hiện đại, chất tẩy rửa cao cấp nhập ngoại, công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Ag+ an toàn cho người sử dụng cùng với sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn chiều lòng những quý khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, những chuyên viên phân tích vết bẩn sẽ đưa ra phương pháp và quy trình làm sạch khoa học nhất. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Quy trình giặt-là công nghiệp của Giặt Nhanh:

Bước 1: Phân loại sản phẩm theo từng nhóm dựa trên tiêu chí đồng chất liệu cho từng lần giặt.

Bước 2: Giặt đồ

 Căn cứ vào chất liệu, đặc tính vải để ứng dụng các phương pháp giặt phù hợp nhất.

– Giặt thô: Sản phẩm cần giặt sẽ được giặt trước bằng nước, có thể giặt bằng tay hoặc nước áp lực để làm sạch các vết bẩn khô cứng, bám lâu trên bề mặt vải.

– Giặt tinh: Sau công đoạn giặt thô, sản phẩm giặt được đưa vào máy với các chế độ giặt phù hợp cho từng loại vải.

Bước 3: Sau khi giặt xong sẽ được đưa vào máy sấy chuyên dụng , sấy khô sản phẩm giặt.

Bước 4: Là bằng máy là công nghiệp, tùy theo các sản phẩm khác nhau mà có các loại máy là tương ứng (là khô, là ướt)

Bước 5: Hoàn thiện, phân loại theo mã số, đóng gói thành phẩm, giao trả tận tay cho quý khách hàng.

Đối với các đơn hàng Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả sản phẩm cần giặt sẽ được xử lý, tẩy trắng, đảm bảo hết sạch mùi hôi khó chịu cùng vết ố, bẩn đã qua sử sụng.

Với khâu kiểm tra chặt chẽ trong quá trình thực hiện giặt-là, giao, nhận hàng, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như thành phẩm.

Chúng tôi tin rằng, thương hiệu Giặt nhanh chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng không chỉ bởi giá cả hợp lý, vừa túi tiền mà còn chất lượng và dịch vụ nhanh gọn trong thao tác, chuyên nghiệp trong vận hành và dẫn đầu về mức độ an tâm.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Giặt nhanh!

Các tin liên quan

GÓI GIẶT DOANH NHÂN

Các quý khách hàng là những doanh nhân thành đạt luôn phải bận rộn với công việc, không có thời gian cho chuyện giặt-là những bộ trang phục đắt tiền,...

GIẶT ĐỒ DA, LÔNG THÚ

Xử lý công nghệ đặc biệt của Mỹ trong giặt-là với các hóa chất chuyên dụng, an toàn, không gây hỏng chất liệu và máy giặt chuyên dụng để giặt...

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ, LÀ HƠI

Do đặc thù của một vài chất liệu, chúng tôi đem dến cho quý khách hàng dịch vụ giặt khô-là hơi cao cấp, uy tín về chất lượng, giá cả...