DỊCH VỤ GIẶT KHÔ, LÀ HƠI

Do đặc thù của một vài chất liệu, chúng tôi đem dến cho quý khách hàng dịch vụ giặt khô-là hơi cao cấp, uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng!

Khá giống với phương pháp giặt thông thường tuy nhiên thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.

Tóm tắt quy trình đồ vải được giặt khô:

- Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như các vết dầu mỡ, thực phẩm và các bụi bẩn khác.

- Sau khi được tẩy rửa kĩ lưỡng, đồ giặt được đưa vào máy giặt khô. Thiết bị sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất giặt khô và tiến hành giặt như máy giặt thông thường.

- Sau 2-5 quy trình giặt (căn cứ vào chất liệu vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra ủi và thổi từ đó “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Với công nghệ giặt-là tân tiến, quy trình khép kín, khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân tận tâm, Giặt nhanh chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Giặt Nhanh!

Các tin liên quan

GÓI GIẶT DOANH NHÂN

Các quý khách hàng là những doanh nhân thành đạt luôn phải bận rộn với công việc, không có thời gian cho chuyện giặt-là những bộ trang phục đắt tiền,...

GIẶT ĐỒ DA, LÔNG THÚ

Xử lý công nghệ đặc biệt của Mỹ trong giặt-là với các hóa chất chuyên dụng, an toàn, không gây hỏng chất liệu và máy giặt chuyên dụng để giặt...

CÔNG NGHỆ KHỬ MÙI VÀ DIỆT KHUẨN AG+

Ag+ Silver Nano, Ag+ Nano, Nano Ag+, Ion Ag+… hay gọi chung là Ag+ là công nghệ khử mùi quần áo được các hãng máy giặt hiện nay thường sử...