DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG – GIẶT KHÔ LÀ HƠI HÀ NỘI

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của họ thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối,  đệm,khăn,rèm,màn cửa… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.

Dịch vụ Giặt đồ khách sạn – nhà hàng

 

Để được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn nghỉ tại khách sạn, nhà nghỉ vấn đề đầu tiên là vấn đề vệ sinh phòng, thứ hai là chất lượng phục vụ và cuối cùng mới đến giá thành.

Nếu như phòng vệ sinh không sạch sẽ thơm tho thì dù khách sạn hay nhà nghỉ của bạn có rẻ đến mấy cũng không được khách hàng quan tâm.

Do đó vấn đề giặt là làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện giặt đồ khách sạn ,nhà hàng  uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý, rẻ nhất có thể.

 

Dịch vụ Giặt đồ khách sạn – nhà hàng

Với dịch vụ Giặt là cho khách sạn, nhà nghỉ của GIẶT NHANH NOMIN  bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều đó bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng . Đảm bảo sản phẩm giặt luôn sạch sẽ, thơm tho  và an toàn nhất cho khách sử dụng.

Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm , nhân viên của Giặt GIẶT NHANH NOMIN sẽ trao trả hàng cho bạn tận nơi. Tất cả các công việc của chúng tôi tạo lên một quy trình khép kín và sự kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm của bạn không thể nhầm lẫn hay thiếu sót bất kỳ điều gì.

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt là dân dụng, giặt quần áo – chăn ga,dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt váy cô dâu, giặt đồ bảo hộ lao động, giặt đồ khách sạn – nhà hàng….

Các tin liên quan

GÓI GIẶT DOANH NHÂN

Các quý khách hàng là những doanh nhân thành đạt luôn phải bận rộn với công việc, không có thời gian cho chuyện giặt-là những bộ trang phục đắt tiền,...

GIẶT ĐỒ DA, LÔNG THÚ

Xử lý công nghệ đặc biệt của Mỹ trong giặt-là với các hóa chất chuyên dụng, an toàn, không gây hỏng chất liệu và máy giặt chuyên dụng để giặt...

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ, LÀ HƠI

Do đặc thù của một vài chất liệu, chúng tôi đem dến cho quý khách hàng dịch vụ giặt khô-là hơi cao cấp, uy tín về chất lượng, giá cả...