Cách vệ sinh bảo dưỡng giày da đúng chuẩn

Ở Hà Nội vào mùa hè môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ và độ ẩm cao, ảnh hưởng rất lớn tới các vật dụng, đồ dùng làm từ da. Giày da là một trong những phụ kiện cần thiết trong công việc, nó có thể đã được thiết kế để bạn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời, nhưng Trong hoàn cảnh không khí bẩn đường đất, môi trường trong điều kiện khí hậu nóng và ẩm như Hà Nội thì tuổi thọ sản phẩm sẽ rất ngắn trừ khi việc chăm sóc thích hợp được thực hiện. Japan laundry sẽ hướng dẫn việc chăm sóc, bảo dưỡng giày da cho các bạn tham khảo.

Chăm sóc bên ngoài

Đối với bề mặt giày da phải chịu nhiều thiệt hại (như nhiệt độ cao, độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp, bụi, nước ướt), để giữ một diện mạo sạch sẽ được yêu cầu bảo trì thường xuyên. Cách chăm sóc phụ thuộc vào vật liệu.
Mặt bóng (da thông thường)

Vệ sinh

Sau khi lau sạch bụi bẩn lớn như hạt cát bằng bàn chải mềm hoặc vải, hãy đánh bóng nó bằng một bàn chải cứng để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt.

Đánh bóng

Xi hoặc kem dưỡng da được áp dụng để bổ sung dầu da bị mất trong cháy nắng hoặc khô và đánh bóng bằng vải hoặc bàn chải để đổ đầy dầu vào da. Tại thời điểm này nó sẽ là một kết thúc đẹp bằng cách loại bỏ sáp mà vẫn vững chắc trên bề mặt.
Kết thúc
Nói chung trong xi đánh giày thường đánh bóng hàng chục phút bằng cách sử dụng một xi đánh giày, nhưng tại Nhật Bản giặt xong bằng cách áp dụng một lớp sơn phủ được sử dụng làm bóng, mới trên bề mặt. Lớp phủ làm cho nó có thể để giữ lại các thành phần Xi, và sự mềm mại cũng kéo dài lâu hơn.
Da lộn (lưng da), Mouton
Vệ sinh Giống như da thông thường, lau sạch bụi bẩn lớn như hạt cát bằng bàn chải mềm hoặc vải, sau đó đánh bóng nó bằng một bàn chải cứng để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt.
Kết thúc
Chải với một bàn chải cứng và để cho lớp tuyết mịn được phục hồi . Vật liệu thu hồi thuốc nhuộm có thể được phun để phục hồi mờ dần như cháy nắng.

Vệ sinh bên trong

Có thể lau bụi bẩn bên trong bằng khăn ướt được vắt khô. Nếu bạn lo lắng về mùi, bạn có thể sử dụng bình xịt vô trùng, nhưng hãy cẩn thận vì màu nhuộm giày có thể hòa tan với rượu dung môi .

Giặt giày da

Mồ hôi ngấm trong da và lau nó đi, cũng có một phương pháp được gọi là giặt nếu nó không thể lau được bẩn hoặc mùi. Tuy nhiên, chất tẩy rửa đặc biệt và chất làm mềm… vv là cần thiết cho da, vì vậy hãy tránh giặt phần thân giày . Tại Japan laundry, xà phòng chuyên cho da kết hợp khả năng giặt và tính linh hoạt ·khả năng kháng khuẩn được sử dụng. sau khi giặt giày da trở nên mềm,bóng,sạch khuẩn.

Khi trời mưa

Hãy lau sạch độ ẩm càng nhiều càng tốt với giấy khô, điền giấy bên trong và chắc chắn thoát độ ẩm. sau khi khô cần bổ xung Xi dưỡng ngay cho da.hoặc mang đến cửa hàng chăm sóc da

Khi bụi bẩn thấm vào

Trong nhiều trường hợp, không thể loại bỏ bụi bẩn trong da, vì vậy tại thời điểm đó, cần sơn lại màu . Các vết trầy xước tương tự trên ngón chân có thể được sửa chữa theo cách tương tự. Vui lòng tham khảo cửa hàng da.

Tôi giới thiệu ngắn gọn phương pháp bảo dưỡng giày da.
Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp khó khăn về thời gian và cách vệ sinh bảo dưỡng, bạn nên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng giày này một lần. , giặt là Japan Laundry có sẵn cho cả hai đánh bóng giày và giặt, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Các tin liên quan

Giặt khô “cung cấp” mầm bệnh ung thư?

Trong ngành giặt quần áo, có hai phương thức chính: giặt “nước” thông thường và giặt “khô”, còn được gọi hấp, dùng để giặt đồ bằng len hay bằng nỉ....

Bảo quản quần áo mùa đông sai cách gây hại sức khỏe

Cùng xem qua những sai lầm thường gặp khi bảo quản quần áo mùa đông nhé!
Mùa lạnh kết thúc cũng là lúc chúng mình phải “đau đầu” về việc...

Mẹo giặt ruột chăn bông thật sạch bằng máy giặt

Cách giặt lõi chăn bông bằng máy giặt

Nguyên liệu: Nước nóng, 1 cốc bột giặt, 1 cốc nước rửa bát, 1 cốc thuốc tẩy, 1/2 cốc bột hàn the.

Bạn lột...