Thanh toán

Khi đặt Khách hàng book lịch giặt tại Giặt Nhanh sẽ có 4 hình thức thanh toán cho Khách hàng chọn lựa:

1.Thanh toán trực tiếp tại nhà

Với hình thức thanh toán trực tiếp tại nhà cho phép Khách hàng book lịch trước mà không phải cọc tiền, sau khi nhận và kiểm tra sản phẩm đã qua xử lý và làm sạch từ Giặt Nhanh thì Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

2. Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi:

Sau khi chọn hình thức này Khách hàng sẽ được cung cấp "Mã Thanh Toán", Khách hàng có thể đến các cửa hàng tiện lợi của Circle K và cung cấp "Mã Thanh Toán" cho nhân viên lễ tân, kiểm tra các sản phẩm đã qua xử lý và thanh toán đúng số tiền hiển thị trong App.

3.Thanh toán bằng thẻ:

Hệ thống các ngân hàng nội địa của Việt Nam lên tới 50 ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank,VP Bank, VietA Bank, Tien Phong Bank, ACB…

Ngoài thẻ nội địa, Khách hàng có thể chọn thanh toán ngay bằng thẻ tín dung/ ghi nợ quốc tế như thẻ Visa, Master Card, JCB, Amex.

4.Thanh toán qua VNPay

Đây là phương thức thanh toán mới nhất vừa cập bến Giặt Nhanh. Đây là phương thức thanh toán nhanh, tiện, và thuận lợi nhất dành cho người dùng. Bạn không cần nhập mã thẻ nhận SMS hoặc mã CVV, chỉ chạm và thanh toán cực đơn giản. Thủ tục hoàn tiền cực nhanh chỉ từ 1-2 ngày so với Thẻ quốc (8-15 ngày), Thẻ Nội Địa ( 6-8 ngày)