Giới thiệu

GIẶT NHANH là gì? Giặt Nhanh là thương hiệu giặt khô, là hơi đầu tiên tại Việt Nam tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Giặt Nhanh được thành lập bởi Công ty TM-DV NOMIN VIET NAM. Qua rất nhiều quá trình cố gắng và hoàn thiện chúng tôi đã đem đến cho người sử dụng sự phục vụ cũng như sự tiện lợi tốt nhất. Hiện nay Giặt Nhanh đã có trong tay một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và giàu kinh nhiệm trong công việc, kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ luôn đặt cảm nhận và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Giặt Nhanh mong muốn trở thành hệ thống giặt là sáng sạch, đảm bảo uy tín. Với những nỗ lực làm việc có quy trình và không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân lực có năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề giặt là. Đặc biệt, vận hàng máy móc chuyên biệt, ứng dụng công nghệ thông tin, mang lại dịch vụ tốt nhất, quy trình hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng và môi trường làm việc thân thiện, năng động có quyết tâm của mỗi thành viên trong xí nghiệp giặt là nhanh.
Hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dịch vụ GIẶT NHANH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Dịch vụ giặt là tốt cũng chính là xây dựng một thương hiệu bền vững: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Môi trường làm việc trao đổi, chia sẻ những khó khăn, có tính sáng tạo trong mỗi thành viên xí nghiệp giặt là nhanh
Giặt là nhanh nỗ lực hết mình vì cộng đồng và lợi ích của khách hàng

Sự hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ Giặt Nhanh của khách hàng là được bởi xí nghiệp chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Liên tục nâng cấp ứng dụng công nghệ từ công nghệ xơ sợi, công nghệ môi trường xanh và công nghệ thông tin nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Giặt Nhanh ý thức từ mỗi thành viên trong xí nghiệp đảm bảo dịch vụ vì cộng đồng! Tham gia các hoạt động tổ chức xã hội xây dựng chương trình thiện nguyện “đưa em đến trường”. Vận động sách vở, thu gom quần áo cũ phân loại và xử lý để mang đến tay các em nhỏ vùng cao, những em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những manh áo tình người và mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam “Áo lành đùm áo rách”

Mong muốn của xí nghiệp giặt là nhanh là trở thành sự lựa chọn uy tín, đảm bảo trong ngành nghề dịch vụ giặt là, là điểm dịch vụ tin dùng của mọi gia đình Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV – TM NOMIN VIETNAM
Tiếng anh : NOMIN VIET NAM DV – TM COMPANY LIMITED
VIẾT TẮT : NOMIN VIET NAM CO.,LTD
ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ KINH DOANH: 1/188 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân , Hà Nội
ĐỊA CHỈ  VP: 68A NGÕ 9 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
HOTLINE : 0904892468
MAIL : NOMIN.NVAA@GMAIL.COM